Skref 1

Smelltu á „Next“ til að klára uppsetningu tveggja þátta auðkennis.

Skref 2

Gefðu upp farsímanúmer og veldu landið þar sem númerið er skráð.
Mælt er með að notað sé „Authentication phone“ og eða app með tilkynningu.
Smelltu á „Next“ til að halda áfram.

Skref 3

Sláðu inn kóða sem berst í SMS skilaboðum og smelltu á „Verify“.

Skref 4

Samþykkja þarf skilmála Stjórnaráðs Íslands áður en haldið er lengra.
Smellt er á „Accept“ til að samþykkja skilmála og halda áfram.
Uppsetningu tveggja þátta auðkennis er þar með lokið.

Sjá einnig: